Tính năng thông minh của máy giặt Electrolux EWF12832 8KG

Thị trường các sản phẩm máy giặt hiện nay khá phong phú. Máy giặt ngang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi các chức năng giặt thông minh và sạch, cũng tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Tuy nhiên máy giặt lồng ngang lại hơn hẳn máy lồng đứng ở khả năng giặt sạch, tiết kiệm nước.máy giặt lồng ngang có giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy lồng đứng. Máy giặt phân khúc cao cấp thường bền hơn máy giặt phân khúc khách hàng phổ thông, hoạt động êm ái và khả năng giặt sạch cũng như tiết kiệm nước vượt trội. Dưới đây Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội xin giới thiệu với các bạn sản phẩm máy giặt thông minh Electrolux  EWF12832 8KG với những khả năng vượt trội tiết kiệm năng lượng tiêu thụ so với tất cả các sản phẩm máy giặt hiện nay.
8kg-front-load-electrolux-washing-machine-ewf12832-medium
Máy giặt Electrolux EWF12832 
Đây là sản phẩm máy giặt đã được Electrolux thiết kế để cung cấp năng lượng và hiệu suất. Nó cũng rất dễ dàng để sử dụng.
14 chương trình giặt khác nhau có sẵn để lựa chọn, và chúng có thể được quản lý thông qua một dial kết hợp và màn hình LED. Điều này làm cho máy dễ dàng và trực quan hơn để sử dụng, và làm cho nó dễ dàng hơn để theo dõi sự tiến bộ của chu kỳ của bạn.Có khả năng hoạt động sử dụng nước lạnh chỉ, và với một động cơ biến tần tiết kiệm năng lượng, điều này cũng là một máy giặt cực kỳ hiệu quả, làm cho nó lý tưởng cho các hộ gia đình hy vọng để hạn chế chi phí vận hành.
ewf12832-1

Làm sạch và tươi

Làm hàng may mặc của bạn cần một sprucing nhanh lên? Sử dụng các chương trình làm tươi 21 phút để giúp làm sạch quần áo mà không có nước hoặc chất tẩy rửa. Các chu kỳ sử dụng hơi nước để loại bỏ mùi khó chịu và nếp nhăn để đảm bảo mục trông tươi hơn và cảm thấy tốt như mới.

ewf12832-2

Im lặng

Thưởng thức tiết kiệm tiền trên hóa đơn tiền điện của bạn bằng cách rửa trong thời gian cao điểm với các chu kỳ im lặng thêm. Động cơ biến tần im lặng đảm bảo mỗi rửa là đủ yên tĩnh để không đánh thức bé hoặc làm phiền bạn trong khi bạn ngủ.

ewf12832-3

Thuận tiện và thông minh

Sử dụng tính năng chậm trễ thông minh để giữ lịch trình giặt của bạn đồng bộ với cuộc sống của bạn. Không muốn máy giặt đi trong khi bạn có khách qua? Đơn giản chỉ cần thiết lập các tính năng khởi động chậm trễ và tận hưởng giải trí biết máy giặt Electrolux của bạn sẽ làm công việc tại một thời điểm thích hợp cho bạn.

ewf12832-4

Dịu dàng

Bạn sẽ không cần phải lo lắng khi phải giặt những bộ quần áo bằng len nữa. Chu trình này được tạo ra đặc biệt cho sản phẩm bằng len may mặc có thể giặt được.

Cửa rộng lớn

Đường kính của cửa rộng  so với hầu hết các máy giặt thông thường khác, cho phép bạn dễ dàng bỏ đồ vào và lấy đồ ra một cách dẽ dàng.

Vách ngăn linh động

Vách ngăn Linh động cho phép bạn có thể trong việc sử dụng vừa bột giặt Vừa nước giặt, Ngăn chứa chất giặt tầy linh hoạt bảo đảm 100% nước giặt tẩy được sừ dụng hết, tránh sự lãng phí.

Chức năng –

  • 12 chương trình giặt
  • Tải cảm biến
  • Hệ thống Jet
  • Hành động hơi
  • Biến tần động cơ thầm lặng
  • Lựa chọn rửa rửa tắm
  • Lỗi hiển thị chẩn đoán
  • Wash chỉ số tiến bộ chu kỳ
  • Door chỉ khóa
  • Thời gian còn lại
  • Chậm trễ bắt đầu
  • Trẻ em chỉ khóa
  • Bột giặt dispenser
  • Vải điều dispenser
    Kích thước có thể không bao gồm cửa hoặc bảng điều khiển Cho phép thêm 150mm trong min sâu nếu nó được cài đặt trong một cái tủ để chứa cửa / xử lý, bảng điều khiển, ống hút gió / cửa hàng.Chức năng quản lý thời gian, biến tần động cơ, hơi hành động
 Thông số kỹ thuật  của máy giặt
Hãng sản xuất Electrolux
Tến sản phẩm Máy giặt Electrolux EWF12832 8kg, inverter
Xuất xứ Thái Lan
Bảo hành 2 năm
Loại máy Máy giặt lồng ngang
Xếp hạng sao 4 sao
Số chương trình giặt 12
Chế độ giặt Giặt nặng, giặt nhẹ, giặt thường, giặt nhanh, giạt nước lạnh…
Kiểu truyền động Dây Curoa
Khối lượng giặt 8kg
Công nghệ giặt Jetsystem
Điện năng tiêu thụ 2200 w
Lượng nước tiêu thụ 68 lít
Áp lực nước 3m
Tốc độ vắt 1200 v/p
Màu sắc Trắng
Điện áp sử dụng (V/Hz) 220V/50Hz
Kích thước (RxSxC) 600 x 665 x 850 mm
Trọng lượng (kg) 82
Tính năng Nút Vặn HIfi + Bảng điều kiển IQ – TouchChương Trình giặt nước nóngTiết kiệm điện năng hạng A++

Chương trình tự động làm sạch lồng giặt

Chức năng hẹn giờ giặt

Màn hình hiển thị thời gian, thiết lập chế độ giặt

Chức năng chọn chế độ giặt

Kỹ thuật giặt phun sương Vapour

 

Bảo hành Lưu ý

Máy giặt này đi kèm với một nhà sản xuất bảo hành 2 năm cộng thêm 10 năm bảo hành trên Inverter Motor (chỉ Parts). Bảo hành này bao gồm các bộ phận linh kiện sản phẩm. Quý khách hàng có nhu cầu bảo hành,sửa máy giặt Electrolux và 1 số sản phẩm máy giặt khác có thể liên hệ trực tiếp với kỹ thuật viên của chúng tôi qua số điện thoại  0988.679.001 để được tư vấn và sửa chữa máy giặt 1 cách tốt nhất.