Electrolux EWF12832 tuyệt phẩm hoạt động cực kỳ yên tĩnh,tiết kiệm

Chào các bạn để cho các bạn hiểu hơn về các sản phẩm máy giặt có trong thị trường việt nam, trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội xin giới thiệu với quý khách bài viết “Các thế hệ máy giặt mới của Electrolux”, Đó là sản phẩm máy giặt Electrolux EWF12832  với những công nghệ vượt bậc giúp cho cuộc sống của gia đình bạn nâng lên 1 tầm cao mới.

Electrolux là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trên thị trường ngày hôm nay, và máy giặt này có thể được gọi là mặt trước tải máy giặt tốt nhất năm 2015.

Các tính năng độc đáo của việc làm sạch vết bẩn đã làm cho nó cực kỳ yêu thích của người tiêu dùng. Người tiêu dùng yên tâm rằng các bụi bẩn và ô nhiễm là tất cả hoàn toàn và có hiệu quả loại bỏ với tính năng này rửa lạnh, trong đó có cần phải là hoàn toàn không cần thiết của tính năng nước ấm. Điều này đảm bảo duy trì kết cấu vải sáng chói của nó thậm chí sau nhiều lần giặt.

Electrolux là một thương hiệu rất có uy tín từ Thụy Điển, và công ty này đã làm cho danh tiếng của nó trên thị trường là rất chính xác khi nó sản xuất máy giặt. Máy giặt do công ty này phục vụ một số nhu cầu cụ thể chính xác.

Bạn có thể tưởng tượng một máy giặt đơn giản như vậy để hoàn thành toàn bộ công việc của giặt và sấy khô chỉ trong mười tám phút? Vâng mô hình này hoàn toàn không giống nhau đến khó tin. Khoảng thời gian của mười tám phút để rửa và làm khô cả làm cho việc sử dụng thời gian hiệu quả nhất, và tiết kiệm thời gian.

Làm thế nào có thể các khách hàng không có được thu hút và quyến rũ trong việc mua một máy giặt tải phía trước mà tự động làm cho sự cân bằng của nó với khối lượng quần áo được ném vào nó? Người ta không cần phải lo lắng về sự quá tải hoặc imbalancing vì các sản phẩm chăm sóc của nó trên của riêng mình.

Các loại khác nhau của chu kỳ hoạt động làm sạch của các loại quần áo hoàn toàn dễ dàng và thuận tiện. Hơi nước có thể được thêm vào để quần áo có thể được rửa sạch tốt hơn. Nó chỉ mất một cảm ứng nhỏ để mở và đóng cửa của máy giặt.

Ngoài ra máy có các tính năng độc đáo của việc đánh giá các yêu cầu chính xác của các chất phụ gia và các chất tẩy rửa theo khối lượng của quần áo. Vì vậy, người ta không phải lo lắng về bất kỳ chất tẩy rửa thêm được sử dụng. Các tính năng ngâm trước của máy này giúp quần áo được giặt một cách xuất sắc. Điều thú vị là tính năng nhào lộn lẻ tẻ giúp máy vẫn còn mùi miễn phí

Thời gian quản lý máy giặt

Tuyệt đẹp tầm quản lý Thời gian mới của Electrolux máy giặt cung cấp các giải pháp giặt hoàn hảo. Được thiết kế để làm cho cuộc sống bận rộn dễ dàng hơn, bây giờ bạn có thể giặt tất cả các loại quần áo một cách dễ dàng và tiện lợi tuyệt đối. Từ trang phục thể thao, trang phục, vật dụng hàng ngày, qua từng mảnh thiết kế tinh tế hơn, quần áo của bạn sẽ trông và cảm thấy như mới. Phong cách, yên tĩnh và có một loạt các tính năng sáng tạo và các chương trình như Time Manager và các chức năng tải Sensor, bạn sẽ tận hưởng kết quả làm sạch đặc biệt và một cách hoàn toàn mới giặt.

 

Với một hoạt động cực kỳ yên tĩnh và một động cơ Im lặng Inverter, độ yên tĩnh này cho phép bạn để rửa trong thời gian cao điểm để tiết kiệm hóa đơn tiền điện. Được xây dựng với chất lượng và độ bền, động cơ biến tần cũng kéo dài tuổi thọ của máy giặt, vì vậy bạn có thể thưởng thức giặt hiệu quả lâu hơn.

Thời gian quản lý

Tạo ra để thích ứng với lối sống bận rộn, thời gian Quản lý giúp bạn kiểm soát của mỗi rửa. Gồm cả một thời gian rửa biến và trì hoãn sự khởi đầu, tính năng này thuận tiện cho phép bạn chọn thời gian bạn muốn rửa của bạn để kết thúc. Bạn có thể làm rửa của bạn bất cứ khi nào nó phù hợp với bạn. Thậm chí còn có 18 phút nhanh Rửa cho những mặt hàng bẩn nhẹ mà bạn cần rửa sạch siêu nhanh.

Chăm sóc quần áo.

Chăm sóc quần áo len quý giá của bạn bây giờ thậm chí còn dễ dàng hơn với chu kỳ chăm sóc quần áo len cao cấp của chúng tôi. Tạo ra đặc biệt cho máy may len rửa được, bây giờ bạn có thể rửa sạch một cách an toàn bằng len của bạn mà không có bất kỳ co rút, kéo dài hoặc nỉ.

2

 

Im lặng Inverter tô

The Silent Inverter động cơ đảm bảo mỗi rửa là cực kỳ yên tĩnh. Không chỉ bạn sẽ không bao giờ bị quấy rầy bởi một máy giặt ồn ào một lần nữa, bạn sẽ cũng có thể tiết kiệm chi phí điện năng bằng cách rửa trong thời gian cao điểm với chu kỳ im lặng Extra. Động cơ yên tĩnh này là rất bền và có hành động rửa được cải thiện.

4

 

Hơi Action

Hơi Action giúp giữ cho quần áo của bạn trông và cảm thấy tốt như mới. Sáng tạo này 21 phút chương trình Làm mới giúp hồi sinh và tắm rửa hàng may mặc mà không có nước hoặc chất tẩy rửa. Các chu kỳ sử dụng hơi nước để loại bỏ các nếp nhăn và mùi hôi, vì vậy bạn có thể khôi phục quần áo mệt mỏi nhìn một cách dễ dàng.

Gentle Drum

Được thiết kế để giảm thiểu sự căng vải và cung cấp một rửa nhẹ nhàng hơn, các Gentle Drum đảm bảo kết quả rửa xuất sắc mọi thời gian. Lỗ nhỏ hơn của nó cho phép nước đi vào và đi ra của trống một cách nhanh chóng, đồng thời còn giúp giảm kéo quần áo của bạn trong thời gian tốc độ cao kéo sợi. Quần áo cũng được nâng lên và xoay nhẹ nhàng trong trống cho một hiệu suất rửa đặc biệt.

Khả năng 8kg
Tốc độ quay (Max) 1200rpm
Giá WELS 4.5 Stars
Sự Tiêu Thụ Nước 68 L / Wash
Năng lượng Đánh giá 4 Stars
Tiêu Thụ Năng Lượng 307 kWh / năm
Chương Trình Rửa 12
Kết nối nước Lạnh
Độ Ồn 52 dBA
Loại điều khiển Điện tử
Loại màn hình LED hiển thị
An toàn Khóa trẻ em
Trễ hẹn giờ
Trễ hẹn giờ Length 30/60 / 90min – 2 ~ 10 Hours
Biến spin
Nhiệt độ biến
Thời gian còn lại Display
Chiều cao (mm) 850
Chiều rộng (mm) 600
Chiều sâu (mm) 665
Nhà sản xuất Bảo hành 2 năm

Trên đây  Trung tâm sửa máy giặt Electrolux đã giới thiệu cho các bạn 1 sản phẩm máy giặt tốt nhất tại thị trường việt nam hiện nay .Nhằm phục vụ giúp cuộc sống của gia đình bạn tốt hơn,nâng cao hơn.Các bạn có thể lựa chọn cho mình 1 sản phẩm  máy giặt phù hợp với kinh tế và phục vụ tốt nhất cho gia đình mình nhé.

Khi máy giặt nhà bạn gặp sự cố hỏng hóc nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa máy giặt hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ một cách tốt nhất.