Sửa thiết bị gia dụng ELectrolux uy tín tại hà nội

Máy móc gia dụng Electrolux là một trong các thiết bị gia dụng phổ biến nhất trên hành tinh. Được thành lập vào năm 1919 tại Stockholm, Thụy Điển Electrolux đã bắt đầu cuộc sống của nó như là một nhà sản xuất máy hút bụi. Như thế kỷ cuộn dọc theo dòng sản phẩm mở ​​rộng nhanh chóng.

 

Với mỗi năm các doanh nghiệp trở nên lớn hơn và thêm đời đời thiết bị gia dụng lớn. Những ngày này các công ty luôn được xếp hạng là số hai nhà sản xuất thiết bị lớn nhất trên thế giới và kết quả là máy rửa bát của nó, tủ lạnh, máy giặt, và hơn nữa là ở nhà trên khắp hành tinh. Electrolux có một danh tiếng về độ bền và độ bền trong nhiều thế hệ của các chủ nhà cho phép các công ty để phát triển gần 100 năm kể từ ngày thành lập.

Ngay cả với một thương hiệu đáng tin cậy như Electrolux là thường có một nhu cầu để sửa chữa hoặc bảo trì chung để có được cuộc sống lâu nhất có thể có của một thiết bị nhà lớn. Dịch vụ sửa chữa của Mỹ đã được xử lý việc sửa chữa và bảo trì các sản phẩm Electrolux gần như miễn là bản thân công ty đã được trong kinh doanh.

Giống như Electrolux chuyên gia sửa chữa thiết bị của chúng tôi phát triển theo thời gian, phát triển kỹ năng và chuyên môn của họ cùng với các thiết bị tự. Cho dù bạn có mô hình mới nhất hoặc một thiết bị Electrolux cổ điển chuyên gia của chúng tôi có kiến thức để thực hiện việc sửa chữa. Triết lý của chúng tôi với sửa chữa thiết bị Electrolux  rất đơn giản, nếu chúng ta không thể sửa chữa nó không ai có thể.

el

Sửa máy giặt Electrolux, Sửa chữa Tủ lạnh Electrolux,sửa lò vi song Electrolux….

Chuyên sửa chữa thiết bị của chúng tôi bao gồm toàn bộ dòng thiết bị gia dụng Electrolux. Cho dù bạn cần sửa chữa 1 sản phẩm nào đó của Electrolux hiệu quả hoặc bạn cần một sửa chữa tủ lạnh Electrolux vì ánh sáng sẽ không đi một, chúng tôi có các bộ phận và các bí quyết để có được công việc làm một cách nhanh chóng và hiệu quả. Những vấn đề chung và các vấn đề không phổ biến cũng như các chuyên gia của chúng tôi đã có thể nhìn thấy bất kỳ và tất cả các vấn đề bạn có thể có với các thiết bị chính của bạn.

giải quyết ngay mọi vấn đề sửa chữa, mọi triệu chứng sửa điều hòa, mọi lỗi hệ thống, mọi lúc mọi nơi mọi địa điểm xung quanh thành phố Hà Nội, nơi mà chúng tôi có thể mang đến bạn những dịch vụ sửa chữa máy điều hòa an toàn và tiện ích nhất.

  1. Làm việc chăm chỉ vì khách hàng của mình, đưa đến cho họ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  • 2. Mang đến một mức giá cạnh tranh để tiết kiệm tiền mua sắm cho khách hàng.
  • Đến với Trung Tâm Điện lạnh K9 Bách khoachúng tôi, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.
  • Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ mọi Quý khách ở bất kỳ khu vực nào trên địa bàn Thành Phố Hà Nội

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com

website:http://suachuamaygiatelectrolux.vn