Làm thế nào để làm sạch với Máy giặt đạt hiệu suất cao

Máy giặt hiệu suất cao đã trở nên phổ biến trong những năm qua bởi vì họ sử dụng ít hơn đáng kể nước và năng lượng hơn so với máy giặt thông thường sẽ. Có một mức độ nhỏ nước vào đầu của một chu kỳ giặt và nước hơn được thêm vào trong suốt chu kỳ cho đến những bộ quần áo đang bão hòa. Điều gì làm cho máy giặt rất thân thiện với môi trường là họ sử dụng chính xác lượng nước cần thiết để giặt quần áo. Giống như bất kỳ máy giặt khác, họ nên được rửa sạch tất cả bây giờ và sau đó, đặc biệt là nếu họ bắt đầu có mùi hôi. Khi làm sạch máy giặt, đây là một số bước cần thực hiện.

Làm thế nào để làm sạch với Máy giặt đạt hiệu suất cao

 

Chắc chắn bạn đã có tất cả thành phần cần thiết

Trước khi vệ sinh máy giặt, điều quan trọng là bạn có tất cả các thành phần cần thiết. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là bắt đầu quá trình, chỉ để tìm ra bạn đang ra khỏi một thành phần.

Chạy một chu trình Sử dụng nước nóng và giấm

Chạy một chu kỳ sử dụng nước nóng. Đặt giấm vào hộp khử mùi thường chứa chất tẩy rửa. Điều quan trọng là bạn chỉ sử dụng giấm trắng và không malt giấm, giấm gạo, hoặc bất kỳ loại hình khác của giấm có thể bạn đã nằm xung quanh ngôi nhà của bạn. Nó nghe có vẻ lạ, nhưng giấm đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để làm sạch sản phẩm. Các axit trong giấm hòa tan vết bẩn, mùi hôi, và kết hợp với nước nóng; tẩy sạch.

Điều quan trọng là bạn làm sạch các máy rút tất cả bây giờ và sau đó. Old tẩy build-up có thể làm hỏng quần áo của bạn. Hơn nữa, chất tẩy rửa cũ có thể nhận được trong cách của chất tẩy rửa mới làm cho quần áo của bạn không sạch như bạn nghĩ. Do đó, chà rửa máy rút sử dụng một miếng giẻ và sạch (tốt nhất là một tất cả-Mục đích một). Nếu một miếng giẻ là quá lớn để phù hợp với một quả, hãy thử sử dụng một bàn chải đánh răng cũ.

Máy giặt thường có con dấu cao su quanh cửa. Điều quan trọng là bạn làm sạch các cách sử dụng một trình dọn dẹp tất cả các mục đích. Hủy bỏ bất kỳ vết bẩn hoặc tích tụ và chắc chắn rằng khu vực này là khô. Nếu khu vực này tiếp tục được ẩm, mốc và nấm mốc có thể phát triển, gây ra quần áo của bạn có mùi hôi.

Sau khi làm sạch máy giặt, điều quan trọng là để chạy một chu kỳ trở lại. Lần này, chỉ sử dụng nước nóng. Điều này sẽ hòa tan và tẩy sạch bất kỳ dư lượng có thể đã bị bỏ qua. Điều này cũng sẽ đảm bảo rằng tất cả giấm đã được sử dụng. Bạn không muốn quần áo của bạn có mùi giấm.

Làm sạch các phần còn lại của máy giặt

Sau chu kỳ được thực hiện, làm sạch bên ngoài của máy giặt với một trình dọn dẹp tất cả các mục đích. Điều này đảm bảo rằng máy giặt của bạn là luôn gọn gàng và tuổi. Hãy chắc chắn rằng bạn làm sạch máy giặt của bạn một vài lần một năm. Nếu bạn đang gặp vấn đề với quần áo của bạn có mùi, để lại cánh cửa khép hờ để không khí có thể lưu thông trong máy.

Làm sạch máy giặt hiệu quả cao của bạn không phải là khó. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản và bạn có thể đảm bảo quần áo của bạn sẽ được làm sạch như họ nhìn. Nó rất quan trọng là bạn hãy làm theo các chỉ dẫn chính xác. Bạn không muốn sử dụng dấm sai, và chắc chắn sạch hơn là một trình dọn dẹp tất cả các mục đích thực sự làm sạch máy tính của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, hãy kiểm tra hướng dẫn đi kèm với máy giặt.Khi sử dụng máy giăt nếu gặp sự cố hãy gọi điện cho Trung tâm sửa máy giặt Electrolux chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa khắc phục sự cố 1 cách tốt nhất.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com

website:http://suachuamaygiatelectrolux.vn