Tự sửa máy giặt Toshiba với những mã lỗi đơn giản

Toshiba 1 trong những thương hiệu máy giặt nổi tiếng được nhiều người dân sử dụng. Tuy nhiên Trong quá trình sử dụng máy giặt Toshiba sự cố lỗi có thể xảy ra bất cứ lúc nào và chế độ tự kiểm tra lỗi sẽ cho bạn biết được máy giặt của bạn đang gặp lỗi gì qua hệ thống đèn led hoặc màn hình hiển thị.

Để biết được máy giặt Toshiba nhà bạn gặp sự cố gì khi mã lỗi hiển thị dưới đây Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số mã lỗi của máy giặt Toshiba để các bạn có thể tự khắc phục những sự cố đợn giản mà không cần phải nhờ đến những dịch vụ sửa chữa nhằm bảo sản phẩm máy giặt Toshiba của quý khách hàng một cách tốt nhất.

tu-sua-may-giat

Khi sử dụng điều hòa của hãng Máy giặt Toshiba nguyên nhân do đâu và cách khắc phục lối đó như thế nào thì chúng tôi giúp bạn hiểu rõ hơn các lỗi này với bảng mã lỗi máy giặt Toshiba và cách khắc phục.

Bảng mã lỗi máy gịăt Toshiba

E1: Lỗi xả nước (Kiểm tra xem đường ống xả có bị tắc ở đâu không)

E2: Lỗi khóa an toàn (Công tắc cửa)

E3: Đồ giặt phân bố không đều bên trong lồng giặt

E3: Đồ giặt bị lệch, ốc lồng bị lỏng,vành cân bằng bị hở,bộ ly hợp bị lỏng, công tắc cửa bị mất lò xo(do má vít bị nhịp) đứt dây công tắc,kẹt cần gạt an toàn…

E4: Hư phao (van áp lực)

E5: Lỗi cấp nước (Kiểm tra van cấp hoặc đường nước vào)

E6: Kẹt mô tơ giặt, đồ quá nhiều, mức nước thấp, trục ly hợp, sensor trục ly hợp

Ec1: Nhiều đồ giặt hoặc nước ít

Ec3: Nhiều đồ giặt hoặc nước ít

Ec5: Nhiều đồ giặt hoặc nước ít

Ec6: Nhiều đồ giặt hoặc nước ít

F: Giặt nhiều đồ hoặc sủng nước

E7: Kẹt motor giặt,đồ quá nhiều,mức nước thấp,trục ly hợp,sanso truc ly hợp.

E7-1: Lỗi tràn bộ nhớ, lập trình:bấm mực nước,hẹn giờ,xã,mở nguồn đồng thời.báo pip pip tháo nguồn điện và khoảng 1 phút ghim lại hoạt động tốt

E7-4: Lỗi đếm từ

E8: Kẹt motor giặt,đồ quá nhiều,mức nước thấp,trục ly hợp,sanso truc ly hợp.

E9: Nước bị rò,lồng giặt bị thủng,van xã kẹt,vướng đồ senso mực nước hỏng,ko quên kiểm tra các đầu dây.

Bài viết này nhằm giúp người sử dụng các thể tự chẩn đoán một số sự cố máy giặt bằng trực quan các bạn có thể biết được sự cố của nóa trước khi gọi đến các đơn vị sửa chữa. Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp không thể chẩn đoán bằng trực quan mà cần phải có thiết bị và nhân viên kinh nghiệm để kiểm tra.

Vì lý do an toàn điện, chúng tôi khuyến khích người sử dụng hãy gọi điện đến trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại hà nội để được tư vấn và khắc phục sự cố của máy giặt 1 cách tốt nhất để tránh rủi ro hỏng hóc cao hơn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com