Electrolux EWFLS70JIW tiết kiệm năng lượng tuyệt vời

Máy giặt là sản phẩm cần thiết trong cuộc sống gia đình.nhưng việc chọn lựa 1 sản phẩm máy giặt tốt nhất cho gia đình bạn là 1 điều rất khó.Sau đây Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội giới thiệu với quý khách hàng 1 sản phẩm máy giặt Electrolux EWFLS70JIW tăng giá trị cho quá trình giặt của bạn bằng cách cung cấp hiệu suất chất lượng cao với năng lượng và nước hiệu quả

58319-electrolux-wave-touch-box

 

Ưu điểm :
máy giặt này cho phép bạn thiết lập ba chương trình tùy chỉnh.

Nhược điểm
không phải là một tính năng chẩn đoán điện thoại thông minh để chuyển tiếp thông tin đến một kỹ thuật dịch vụ.

Dự đoán:

Công suất lớn máy này tiết kiệm năng lượng khi giặt và chu kỳ lập trình làm cho nó máy giặt hoạt động tốt nhất.Nó có 15 phút để giặt nhanh chóng cùng với vệ sinh và loại bỏ chất gây dị ứng chu kỳ hiệu quả để giữ cho quần áo của bạn hoàn toàn sạch sẽ. sử dụng hơi nước để làm sạch vết bẩn, mà là cực kỳ hiệu quả để loại bỏ các hạt phiền hà từ vải bẩn.

Electrolux EWFLS70JIW sử dụng ít nước và điện năng so với máy giặt truyền thống sử dụng để có được quần áo của bạn sạch sẽ. Nó chỉ sử dụng trung bình 12,32 lít nước mỗi lần giặt, như trái ngược với 40-45 lít sử dụng máy giặt được xây dựng trước năm 2000. Làn sóng-Touch cũng trội ở tiết kiệm năng lượng, chỉ cần trung bình là $ 13 nếu sử dụng thường xuyên . Tiết kiệm thực tế của bạn phụ thuộc vào tần số của tải giặt và tỷ lệ thanh toán của bạn.

Bởi vì đây là một máy giặt hiệu quả cao, bạn cần phải sử dụng đã được phê duyệt HE chất tẩy rửa với nó. HE chất tẩy rửa sẽ giúp đảm bảo rằng quần áo của bạn không giữ lại bất kỳ chất tẩy rửa không tan và rửa và rửa hiệu quả. Các con dấu cửa chặt trong khi quần áo được giặt, và nó sẽ tự động khóa để ngăn ngừa trẻ em từ việc mở midcycle cửa. Nếu bạn không cần phải đặt trong một bài viết khác của quần áo, bạn có thể tạm dừng các chu kỳ và chờ cho máy giặt để mở khóa cửa. Electrolux EWFLS70JIW cũng là một trong số ít các máy giặt tải phía trước cho phép bạn đảo ngược bản lề cửa. Đây là một chức năng tuyệt vời, vì nó cho phép bạn mở cửa theo hướng đó là thuận tiện nhất cho bạn.

Electrolux EWFLS70JIW  bao gồm rất nhiều tiện ích để làm cho ngày của bạn giặt dễ dàng hơn. Trong số các tiện nghi tốt nhất là khả năng lưu trữ lên đến ba chu kỳ tùy chỉnh. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bận rộn đã tìm thấy các chu kỳ hoàn hảo cho quần áo của họ. Với các mục yêu thích sử dụng lập trình, bạn có thể bắt đầu chu kỳ rửa với chương trình tùy chỉnh của bạn với các liên lạc của một nút. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian để điều chỉnh mỗi thiết lập cá nhân và cho phép bạn có được về với ngày của bạn nhanh hơn.

Bạn cũng có thể thiết lập một sự chậm trễ thời gian lên đến 22 giờ, cho phép bạn bắt đầu và ngừng rửa của bạn khi nó là thuận tiện nhất cho bạn. Tính năng này là một cách tốt để đảm bảo rằng máy giặt của bạn không ngồi qua đêm, và điều này ngăn ngừa nấm mốc và mùi hôi từ infesting giặt mới giặt của bạn.

Electrolux EWFLS70JIW sử dụng một tính năng hơi nước để giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả từ quần áo của bạn. Hơi nước được tìm thấy trên các máy giặt tải phía trước tốt nhất và là một sự bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bộ nạp phía trước, vì nó là nhẹ nhàng trên quần áo và nhiệt độ cao của hơi nước sẽ cho phép nó thâm nhập vào các sợi và nới lỏng các khu vực bẩn trước khi chu kỳ chính số truy cập nó. Điều này dẫn đến nhẹ nhàng hơn, quần áo sạch hơn với ít vết tiền xử lý.

mô hình máy sấy kết hợp với các bộ xếp tùy chọn. Bạn cũng có thể chọn để nâng cao máy giặt và máy sấy bằng cách mua trên khán đài bệ tùy chọn. Các tùy chọn này có thể tiết kiệm không gian trong phòng giặt ủi của bạn và tăng không gian lưu trữ của bạn với các ngăn kéo tích hợp sẵn trong những cái bệ.

Electrolux EWFLS70JIW có 11 chu kỳ giặt với 12 tùy chọn cài sẵn. Điều này mang đến cho bạn nhiều lựa chọn cho giặt quần áo của bạn một cách tốt nhất. Máy giặt này bao gồm các chu kỳ cơ bản, bao gồm Normal, Heavy Duty, người da trắng và đồ nhạy cảm. Heavy Duty là một chu kỳ lớn cho quần áo nặng nề bẩn, chẳng hạn như đồng phục làm việc và thể thao mặc, trong khi đồ nhạy cảm dễ dàng xử lý các loại vải mỏng.

Một trong những tính năng tốt nhất của máy giặt tải phía trước này là một chu trình giặt nhanh 15 phút. Đây là một chu kỳ có ích nếu bạn có một bộ đồng phục thể thao hoặc quần áo làm việc bạn cần phải làm sạch một cách nhanh chóng. Các chu kỳ bình thường của một bộ nạp phía trước có thể mất 50 phút hoặc nhiều hơn, và khả năng rút ngắn thời gian làm sạch tăng thêm giá trị của đánh giá hàng đầu này trước máy giặt tải.

Máy giặt này có hai chu kỳ chứng nhận NSF-, Làm vệ sinh và chất gây dị ứng. Các Tổ chức Vệ sinh Quốc gia là một cơ quan quốc tế độc lập xác nhận chất lượng của máy lọc nước và là một tiêu chuẩn được chấp nhận trên toàn thế giới. Có những chất gây dị ứng và làm vệ sinh chu kỳ xác nhận của NSF có nghĩa là bạn không cần phải lo lắng nếu máy giặt của bạn được thực sự loại bỏ chất gây ô nhiễm và nhận được quần áo của bạn sạch cho hết khả năng của mình.

Chu kỳ làm vệ sinh sử dụng hơi nước đun nóng đến nhiệt độ cao hơn so với nước nóng bình thường. Hơi nhấc vết bẩn và diệt vi trùng. Chu kỳ chất gây dị ứng có tác dụng loại bỏ phấn hoa, lông vật nuôi và bụi từ quần áo của bạn, làm giảm kích ứng dị ứng của bạn.

Electrolux bao gồm mô hình này với một ba-năm bảo hành giới hạn trên các bộ phận có đăng ký sản phẩm và bảo hành 10 năm trên các động cơ máy giặt. Chỉ cần 1 cuộc gọi trên phiếu bảo hành của sản phẩm tới trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà quý khách hàng để khắc phục tất cả cá sự cố hỏng hóc của sản phẩm. Đây là một thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho một máy giặt tải phía trước. Trường hợp Electrolux EWFLS70JIW tăng trên tiêu chuẩn là có bảo hành trọn đời của nó trên bồn giặt bằng thép không gỉ.

Thật không may, bộ nạp trước này không cho phép bạn để báo cáo một tín hiệu xử lý sự cố thông qua điện thoại thông minh như máy tải phía trước khác. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần một kỹ thuật viên sửa chữa để thực hiện cuộc gọi ngôi nhà để chẩn đoán máy giặt của bạn nếu nó có chức năng gặp rắc rối.

Nếu bạn gặp phải một vấn đề với phía trước máy giặt Electrolux tải của bạn, bạn có thể liên hệ với công ty qua email hoặc điện thoại và yêu cầu một cuộc gọi dịch vụ. Bạn cũng có thể trò chuyện với một đại diện dịch vụ khách hàng để đặt câu hỏi. Bạn có thể đặt hàng các bộ phận hoặc tải về một sổ tay chủ sở hữu trên website của công ty nếu bạn thất lạc của bạn.

Electrolux EWFLS70JIW là một năng lượng và tiết kiệm nước máy giặt tuyệt vời để thay thế đơn vị hiện tại của bạn. Nó làm sạch quần áo của bạn một cách nhẹ nhàng và hiệu quả khi đem lại cho bạn các tính năng cao cấp như hơi nước làm sạch, một cánh cửa có thể đảo ngược và một rửa trống sáng. Máy giặt tải phía trước này là một trong những máy tốt nhất cho lớn, các hộ gia đình bận rộn mà cần một đáng tin cậy, máy giặt hiệu quả để làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn.