Trung Tâm Bảo Hành Máy giặt Samsung uy tín tại nhà ở hà nội

Nhận sửa chữa và bảo hành,lắp đặt  Máy giặt SAMSUNG uy tín giá rẻ tại nhà trên địa bàn Hà Nội, dịch vụ hoạt động 24/7 ,  Uy tín –  Chất lượng – Bảo hành dài hạn.

Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội 1 trong những đơn vị sửa chữa,bảo dưỡng máy giặt uy tín nhất với đối tượng khách hàng nội, ngoại thành Hà Nội.

Với 15 năm hoạt động Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux chúng đã thành lập mạng lưới dịch vụ rộng khắp trên địa bàn Hà Nội và 1 số tỉnh thành lớn như : Hải Phòng ,Hải dương , Bắc Giang,Thái Bình,Quảng ninh,TP – Hồ Chí minh . Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, năng động, nhiệt tình, sẽ sử lý nhanh nhất các sự cố của sản phẩm máy giặt nhà bạn .

Với những thiết bị hệ thống sửa chữa chuyên nghiệp chúng tôi là 1 trong những trung tâm bảo hành uy tính nhấn dành cho khách hàng,cung cấp giải pháp sửa chữa,bảo hành tại nhà cho quý khách hàng.

Máy giặt Samsung 1 sản phẩm với công nghệ tiên tiến của 1 hãng nổi tiếng đã đem lại cho tất cả hộ gia đình 1 cảm giá thoại mái tiện nghi nhất.nhưng trong quá trình vận hành với thời gian dài chắc chắn sẽ xẩy ta 1 số sự cố hỏng hóc khiến cho máy không hoạt động được.

 

bao-hanh-sam-ssung-bk

 

Dưới đây một số sự cố thường gặp ở máy giặt SAMSUNG:
Sửa chữa máy giặt SAMSUNG không hoạt động
Sửa chữa máy giặt SAMSUNG mất nguồn.
Sửa chữa máy giặt SAMSUNG không cấp nước.
Sửa chữa máy giặt SAMSUNG không giặt.
Sửa chữa máy giặt SAMSUNG không xả nước.
Sửa chữa máy giặt SAMSUNG không vắt.
Sửa chữa máy giặt SAMSUNG giặt không hết chương trình.
Sửa chữa máy giặt SAMSUNG báo lỗi khi đang vận hành.
Sửa chữa máy giặt SAMSUNG rung lắc kêu to khi vận hành.

Sửa chữa máy giặt SAMSUNG lỗi bo mạch.
Nhận bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ
…..

Khi máy giặt nhà quý khách bị hư hỏng,hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. sẽ có 1 đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ quý khách tận tình nhất. Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ khắc phục hư hỏng máy giặt nhà quý khách 1 cách nhanh nhất .

Nếu có thắc mắc, phản ánh thợ báo giá sai, hay gian lận, quý khách trực tiếp gọi đến tổng đài của trung tâm: 0988 679 001 để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài sửa chữa bảo hành sản phẩm máy giặt samsung. Trung tâm bảo hành sửa máy giặt electrolux của chúng tôi còn nhận bảo hành điều hòa,tủ lạnh, lò vi sóng, bình nóng lạnh của tất cả các hãng. Niềm vui của quý khách hàng là niềm vinh dự của trung tâm bảo hành điện lạnh chúng tôi.
Quý khách hàng đang sử dụng máy giặt mang thương hiệu SAMSUNG, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com