Chọn mua máy giặt,sấy với những công nghệ tiên tiến nhất

Mua một chiếc máy giặt mới, máy sấy máy giặt hoặc máy sấy quần áo không chỉ là về chọn các tính năng và thiết kế mà bạn thích – có một số điều quan trọng để kiểm tra trước khi bạn chọn. Nó là điều cần thiết để đảm bảo thiết bị giặt mới của bạn phù hợp với không gian mà bạn muốn đặt nó, có thể được kết nối với đường cấp nước và xả nước, và có thể nhận được sức mạnh một cách dễ dàng. Sử dụng danh sách kiểm tra máy này để giúp bạn che những yếu tố quan trọng để bạn có thể bắt đầu thưởng thức chiếc máy giặt mới của bạn ngay sau khi nó được lắp đặt.sau đây trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội sẽ giúp bạn mua cho mình 1 sản phẩm máy giặt phù hợp với gia đình bạn.

 

tab-image-power

 

Mỗi thiết bị cần phải phù hợp với kích thước nhà của bạn đúng. Trước khi bạn chọn máy giặt mới, máy sấy máy giặt hoặc máy sấy quần áo, hãy chắc chắn để đo lường không gian lắp đặt dự định của bạn chống lại các kích thước thiết bị – trong khi chiều rộng và chiều cao của nhiều máy giặt là tương tự, chiều sâu của họ thường có thể khác nhau.

Xử lý chất thải và nước đầu vào và đầu ra ống là chìa khóa để thiết bị giặt ủi, vì vậy cho phép không gian để chứa các. Máy sấy xấy huyệt đòi hỏi hoặc cài đặt một lỗ thông hơi trên tường hoặc vị trí gần đó bên cạnh một cửa sổ cho các ống thoát. Máy giặt yêu cầu lên đến 70 mm chỗ cho đường ống. Yếu tố trong chiều sâu của máy để đảm bảo tổng đo sẽ phù hợp với nơi bạn muốn vị trí của nó.

Máy giặt đã không bao giờ được nâng cao hơn và phù hợp với nhu cầu của bạn. Từ mô hình với dung lượng lớn, chu kỳ giặt tiên tiến và xếp hạng năng lượng hiệu quả cao nhưng mức độ ồn giảm và tốc độ quay cực nhanh; chúng tôi có một loạt các máy giặt cho các hộ gia đình của tất cả các loại và kích cỡ. Ở đây tại Currys, chuyên gia am hiểu của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua các tính năng chính và lợi ích để giúp bạn chọn thiết bị phù hợp nhất với bạn và gia đình của bạn. Xem các dãy hoàn chỉnh của chúng tôi từ tất cả các thương hiệu hàng đầu và khám phá các dịch vụ cạnh tranh nhất của chúng tôi bao gồm cả ngày làm việc tiếp theo, expert, tái chế miễn phí và bảo vệ sản phẩm đầy đủ. Nhìn ra cho các chuyên gia của chúng tôi Logo tình yêu khi đi mua sắm. Những máy giặt được hái bằng tay bởi các chuyên gia của chúng tôi và giới thiệu những tính năng thú vị và hữu ích nhất có sẵn trên tất cả các khung giá.

Năng lực là một xem xét đơn giản nhưng quan trọng cho máy giặt: càng lớn càng trống, bạn càng có thể rửa. Theo hướng dẫn, 1 kg tương đương với một bộ trang phục bao gồm một quần dài, một đầu, đồ lót và vớ. Máy công suất cao cho phép bạn để rửa ít thường xuyên, cắt giảm chi phí năng lượng và tác động môi trường. Khác nhau, từ nhỏ hơn 5 kg mô hình với những người có kích cỡ 12 kg tải ấn tượng, chúng tôi có một máy giặt để phù hợp với mọi người trong gia đình. Nếu bạn có một gia đình lớn hơn hoặc thường xuyên làm các tải lớn hơn, hãy thử một cái trống dung lượng cao. Nếu bạn sống trong một căn hộ hoặc chạy một hộ gia đình nhỏ hơn, hãy xem xét một 5 kg hoặc 6 máy kg dung lượng.

Rửa tốc độ máy quay trong khoảng 1.000-1.600 vòng mỗi phút (rpm). Tốc độ quay nhanh hơn trích xuất thêm độ ẩm, để lại quần áo máy sấy khi họ đi ra khỏi máy. Điều này là hoàn hảo cho các mặt hàng như quần jean mà đòi hỏi thời gian sấy dài hơn, hoặc khi bạn cần phải có những yêu thích hoặc quan trọng trang phục sẵn sàng để mặc trong thời gian ít hơn mà không cần một máy sấy tumble. Hãy tìm một máy tính với một tốc độ quay trung bình (1400-1500 rpm) cho hiệu quả giặt hàng ngày. Nếu bạn thích để treo quần áo của mình ra để khô và không muốn phải chờ đợi quá lâu, hãy xem xét một máy giặt với một tốc độ quay nhanh (1600 rpm và cao hơn).

Nhìn ra cho những đổi mới quan tâm đối với các loại hàng may mặc khác nhau, giúp bạn tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và duy trì một gia đình hòa bình hơn – trong số các tính năng khác.

Giặt thông thường có thể mặc xuống sợi trong quần áo của bạn, gây ra các mặt hàng tinh tế như linen, lụa và ren để trông già hơn và mờ nhạt. Một số máy giặt cung cấp chu kỳ rửa nhẹ nhàng để giúp chăm sóc cho quần áo của bạn và giữ chúng tìm kiếm tuyệt vời trong thời gian dài. Hãy tìm các thiết bị có chu kỳ Wool chuyên dụng đã được trao giấy chứng nhận Woolmark để đảm bảo các mặt hàng len của bạn luôn mềm mại và mịn màng.

Nếu bạn có con nhỏ, sống trong một kế hoạch mở nhà hoặc đơn giản chỉ cần một chút thời gian yên tĩnh, xem xét một máy giặt mà cung cấp âm thanh dưới 50 dB (A) trong chu kỳ rửa nó, giữ tiếng ồn ở mức tối thiểu.

Máy của chúng tôi nằm trong khoảng từ 45 dB (A) đến 61 dB (A) trong một chu kỳ giặt – máy tính bất kỳ dưới 50 dB (A) cung cấp một hiệu suất êm hơn, làm cho khoảng tiếng ồn giống như một ồn ào tủ lạnh. Một máy giặt yên tĩnh có thể là rất quan trọng trong kế hoạch mở sống và là tuyệt vời cho những người có gia đình trẻ hay những người thích rửa đêm muộn. Đó là tiện dụng khi bạn đang cố gắng để xem các chương trình TV yêu thích của bạn quá.

Các tính năng rửa nhanh chóng là tuyệt vời nếu bạn đang ép cho thời gian hoặc có ít mặt hàng để làm sạch. Nhiều máy giặt của chúng tôi bao gồm một chức năng rửa nhanh chóng để khéo léo luồn nhỏ, tải nhẹ-dơ, với một số mô hình có thể thực hiện một rửa nhanh trong ít nhất là 14 phút.

Cắt giảm chi phí và giúp cho môi trường với một máy giặt hiệu quả năng lượng. Tất cả các máy giặt của chúng tôi được đánh giá từ A +++ (hiệu quả nhất) xuống ‘A’, tùy thuộc vào mức tiêu thụ điện của họ và sử dụng nước. Khi mua một máy giặt, hãy kiểm tra các thông tin kỹ thuật về ‘tiêu thụ hàng năm “cho một hướng dẫn để các mức hiệu quả năng lượng mà sẽ giúp bạn so sánh như thế nào hiệu quả của chúng. Các nước và năng lượng tiêu thụ thấp hơn, càng có nhiều bạn sẽ tiết kiệm tiền của bạn.

Trong khi máy giặt của chúng tôi đều được xây dựng để một thời gian dài, một số thương hiệu rất tự tin vào chất lượng của các thiết kế của họ mà họ cung cấp thêm bảo hành dài. Các nhà sản xuất như Miele kiểm tra máy của họ triệt để họ khẳng định họ có thể kéo dài 20 năm. Một số nhãn hiệu dao động của chúng tôi cung cấp đảm bảo 5 năm về máy một cách chặt chẽ nhất thử nghiệm của họ, trong đó sẽ bao gồm bạn chống lại sự cố cơ khí tiêu chuẩn. Nhiều thiết bị hiện cung cấp bảo hành mở rộng khi bạn đã đăng ký sản phẩm của bạn. Quý khách hàng có nhu cầu bảo hành máy giặt,máy điều hòa,lò vi song vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com