Giới thiệu điều hòa LG và 1 số mã lỗi của nó

LG 1 sản phẩm công nghệ tiên tiến với các công nghệ độc quyền mới nhất của  hãng như công nghệ biến tần (Inverter) cao cấp trên thế giới giúp tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện. hệ thống điều khiển dễ sử dụng và thân thiện với môi trường

LG là một tập đoàn lớn mạnh với nhiều chủng loại thiết bị.  nhiều năm liền được đánh giá cao trên thị trường Việt Nam.

Với vị thế của một thương hiệu 2 năm liền được tạp chí Media Asia vinh danh là nhà sản xuất điều hòa gia đình tốt nhất Châu á. LG đang tự tin với 2 dòng sản phẩm dòng Green Health+Inverter  là hiệu suất tối đa và hiệu quả tối ưu.

LG đáp ứng tất cả các yêu cầu về điều hòa không khí của người sử dụng, làm cho cuộc sống thoải mái hơn, mát mẻ hơn và sang trọng hơn.

Tiết kiệm lên đến 60% với công nghệ biến tần nghệ thuật, nơi tốc độ nén khác nhau để đáp ứng với các tải làm mát. Điều hòa không khí LG là 1 sản phẩm tiêu biểu thông qua quá trình đồng thời liên tục và chính xác, thay đổi nhiệt độ được giảm thiểu và hiệu suất năng lượng tối đa hiệu quả được đảm bảo.

Nhưng trong quá trình sử dụng do thời gian vận hành lâu năm,hoạt động trong môi trường khắc nghiệt điều hòa LG inverter cũng sẽ xảy ra 1 số lỗi làm cho nó không thể hoạt động được hoặc hoạt động nhưng không làm mát được.Sau đây Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội chia sẻ cho các bạn 1 số mã lỗi thường gặp của điều hòa LG inverter để khắc phục khi gặp phải.

H18ENAN-kich-thuoc

Cách kiểm tra mã lỗi máy lạnh LG và máy lạnh LG inverter .- Máy có màn hình tra theo bảng mã lỗi sau , đối với máy không có màn hình , áp dụng theo sự nháy đèn , Ví dụ nháy 5 lần mã số CH 05
Lỗi CH10  quạt giàn lạnh inverter
Lỗi CH21 , Lỗi IC Công Suất
Lỗi CH22  Cao dòng , cao điện áp trên cuộn seo , board
Lỗi CH23 điện áp quá thấp
Lỗi CH26 Hỏng máy nén inverter
Lỗi CH27 lỗi quá tải dàn nóng , board Inverter
Lỗi CH29 pha máy nén inverter
Lỗi CH32 nhiệt độ cao đương đẩy máy nén inverter
Lỗi CH33 quá tải máy nén inverter
Lỗi CH41 cảm biến máy nén 200k inverte
Lỗi CH44 Hỏng cảm biến gió giàn nóng 10k inverter
Lỗi CH45 Hỏng cảm biến gió giàn nóng 5k inverter
Lỗi CH46 cảm biến đường về của máy nén inverter
Lỗi CH47 máy nén không hoạt động cảm biến 200k
Lỗi CH53 liên lạc giửa giàn nóng và giàn lạnh
Lỗi CH60 ic cắm trên mạch giàn nóng inverter
Lỗi CH61 giàn nóng không giải nhiệt được
Lỗi CH62 nhiệt độ cao ic nguồn đuôi nóng inverter
Lỗi CH65 hỏng ic nguồn đuôi nóng inverter
Lỗi CH01Hỏng cảm biến giàn lạnh
Lỗi CH02 Hỏng cảm biến giàn lạnh

Lỗi CHo5 Lổi kết nối giàn nóng và giàn lạnh inverter

Lỗi CH06 Hỏng cảm biến đường đi of giàn nóng inverter
Lỗi CH09 lổi chức năng board mạch giàn nóng inverter

Hầu như các lỗi của điều hòa đều xuất phát từ việc lỗi bo mạch cho nên việc tự sửa chữa là rất khó quý khách hàng nên cân nhắc về việc này.Nhiều khách hàng tham khảo và tự sửa chữa khắc phục sự cố nào đó cũng dẫn đến hậu quả nghiệm trọng cho sau này, vậy kính mong quý khách hàng cân nhắc và lưu ý đừng tham rẻ trước mắt mà phá vớ toàn hệ thống sau hày với những loại tiết kiệm điện cần có độ chính xác cao trong khi làm việc.

Trong trường hợp bị hỏng hóc hãy nhấc máy gọi điện ngay cho trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux qua tổng đài để chúng tôi đưa ra phương pháp sửa chữa hoặc thay mới để giảm chi phí thấp cho quý khách hàng.Để đảm bảo độ bền cho máy điều hòa inverter quý khách hàng hãy bảo dưỡng vệ sinh định kỳ cho điều hòa nhà mình hàng năm để đảm bảo được độ bền của máy khi vận hành.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com

website:http://suachuamaygiatelectrolux.vn