Sửa điều hòa funiki với 16 mã lỗi của nó

Funiki sản phẩm mang thương hiệu điều hòa khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. 1 dòng sản phẩm điều hòa với độ bền cao,công nghệ tiên tiến phù hợp với những người tiêu dùng có thu nhập trung bình.Nhưng cũng như mọi thiết bị điện khác điều hòa funiki cũng rất dễ gặp hư hỏng nếu người dùng không biết cách sử dụng đúng cách. Để tiện lợi hơn cho người tiêu dùng, để có thể phát hiện và khắc phục lỗi điều hòa một cách nhanh chóng khi gặp sự cố, nhà sản xuất đã cung cấp một bảng tập hợp các mã lỗi của điều hòa Funiki và cách sử lý những mã lỗi đó. Sau đây Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội sẽ cung cấp cho các bạn bảng nhận biết các mã lỗi của điều hòa Funiki để quý khách hiểu rõ hơn thông tin và có cách xử lý tốt nhất.

sua-dieu-hoa-funiki

 1. E01: Lỗi cảm biến không khí 10 Kohm. Đây là cảm biến nhận nhiệt độ của môi trường được gắn trên cục lạnh, Khi cảm biến này hỏng, điều hòa Funiki không nhận được tín hiệu thông báo để chạy blốc. Cách khắc phục thay cảm biến mới có cùng trị số điện trở hoặc nhiều trường hợp đầu cảm biến bị bẩn, các bạn có lau sạch đi là được.
 2. E02: Cảm biến bảo vệ nhiệt độ dàn lạnh bị hư. Cảm biến này được gắn trên dàn trao đổi nhiệt, có tác dụng nhận biết nhiệt độ của dàn lạnh để tác động đóng, ngắt. Cách khắc phục thay mới hoặc trường hợp bị bẩn => vệ sinh đầu cảm biến
 3. E03: Cảm biến bảo vệ chống đông tuyết trên dàn lạnh bị hỏng, kiểm tra cảm biến là lượng gas còn trong máy lanh. Cách khắc phục kiểm tra lượng gas trong máy => thiếu hoặc thừa gas
 4. E04 – E09: Chỉ có quạt dàn lạnh hoạt động. Kiểm tra lượng gas hao hụt. Cách khắc phục : nạp bổ xung
 5. E05: Lỗi cảm biến dàn (chạy 45p, ngắt 10p), lỗi cảm biến không khí.
 6. E06: Cảm biến dàn bị lỗi, kiểm tra đầu dò và ổ cắm điện.
 7. E06:  Lộn pha, bộ bảo vệ pha có sự cố kiểm tra áp suất cao và áp suất thấp do nghẹt cáp, dư gas, thiếu gas.
 8. E07: Lỗi cảm biến dàn nóng. Có thể đấu tắt đầu dò ở board mạch diều khiển.
 9. E4: Cánh quạt lồng sóc không quay, bị kẹt. Cách khắc phục : kiểm tra thay thế
 10. E5: Bị đứt, chạm cảm biến không khí hoặc ổ cắm không sử dụng được. Thiếu gas, cũng là nguyên nhân gây ra lỗi này. Cách khắc phục : nạp bổ xung gas
 11. E6 – E7: Lỗi cảm biến không khí, cảm biến dàn lạnh, ổ cắm bị hư hỏng chính là nguyên nhân.
 12. E9: Tắt bẩn, thiếu gas, cảm biến dàn sai trị số, hỏng blốc (máy nén)
 13. FC: Nút reset bị kẹt.
 14. FF4: Lỗi cảm biến bảo vệ nhiệt độ cao. Kiểm tra ổ cắm, lượng gas trong máy.
 15. FF7: Cảm biến không khí bị hư hỏng.
 16. FF8: Lỗi cảm biến dàn lạnh, Thiếu gas, nguồn điện chính là nguyên nhân.

Khi quý khách hàng gặp sự cố ,báo lỗi của điều hòa Funiki hãy nhấc máy gọi qua tổng đài cho chúng tôi để được tư vấn 1 cách tốt nhất.Trong trường hợp quý khách không  thể tự sửa chữa được chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm sửa điều hòa sẽ đến sửa và khách phục sự cố điều hòa của quý khách hàng 1 cách nhanh nhất và tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux chúng tôi cam kết với quý khách hàng tất cả linh kiện sửa chữa đều là hàng chính hãng,bảo hành dài hạn với sản phẩm linh kiện khi sửa chữa,đảm bảo độ bền của sản phẩm khi vận hành,giá cả cạnh tranh với các trung tâm dịch vụ khách.

Quý khách hàng đang sử dụng Điều Hòa mang thương hiệu Funiki, khi gặp sự cố hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ gần nhất:

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com