Sửa chữa bảo hành máy giặt Funiki tại hà nội

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội là 1 trong những trung tâm bảo hành các hãng máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy nước nóng, lò vi ba uy tín nhất tại Hà Nội. Là một đại lý chính thức của các hãng máy giặt cao cấp trong nước và ngoài nước.Trung tâm chúng tôi chuyên bảo hành, sửa chữa, lắp đặt hệ thống máy giặt cho cho cơ quan nhà nước, xí nghiệp, chung cư, nhà cao tầng, dự án lớn tại các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi là trung tâm của các hãng như: LG, Samsung, funiki,Toshiba,sharp,panasonic,midea….

Là 1 đại lý độc quyền về bảo hành máy giặt Funiki tại hà nội chúng tôi chuyên khắc phục sửa chữa nhanh các sự cố máy giặt funiki mắc phải 1 cách chuyên nghiệp tại nhà và cơ Quan : Thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn.

Hoạt động trên 10 năm về lĩnh vực dịch vụ sửa chữa bảo hành trung tâm chúng tôi sở hữu 1 hệ thống máy móc hiện đại nhất,đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản qua các trường đại học sẽ sử lý nhanh các sự cố máy giặt funiki nhà bạn khi bị hỏng hóc .đảm bảo nhu cầu chất lượng của các sản phẩm khi sửa chữa, cam kết thay thế linh kiện đều là hàng chính hãng.

Quý khách hàng đang sử dụng những sản phẩm mang thương hiệu Funiki bị sự cố vui lòng liên hệ Trung tâm chúng tôi để được phục vụ tốt hơn. Cùng với hệ thống trạm bảo hành – sửa chữa nằm trải đều khắp thành phố chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất!

bao-hanh-may-giat-funiki-ha-noi

 

Dưới đây là 1 số ban bệnh thường gặp của máy giặt funiki:

 • Sửa  máy giặt Funiki không hoạt động
  Sửa  Máy giặt Funiki không vào nước
  Sửa  Máy giặt Funiki không lên nguồn
  Sửa  Máy giặt Funiki không giặt
  Sửa  Máy giặt Funiki không vắt
  Sửa  Máy giặt Funiki không xả nước
  Sửa  Máy giặt Funiki không chạy đúng chu trình
  Sửa  Máy giặt Funiki giặt và vắt kêu to
  Sửa  Máy giặt Funiki bị tràn nước, cấp nước liên tục
  Sửa  Máy giặt Funiki báo lỗi vi mạch điện tử

Quý khách hàng có máy giặt funiki không hoạt động được hãy nhấc máy gọi ngay cho trung tâm bảo hành sửa máy giặt electrolux chúng tôi để nhận được 1 sự phục vụ tốt nhất,yên tâm nhất.

Chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ uy tín, chất lượng trước cũng như sau khi khách hàng sửa chữa và bảo hành Máy nước nóng tại trung tâm.
Quý khách hàng đang sử dụng máy nước nóng mang thương hiệu Funiki , khi bị sự cố hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ sớm nhất.
Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt tốt nhất cho quý khách hàng, Trung tâm mong muốn nhận được sự hợp tác trên cơ sở hai bên cùng có lợi và cùng phát triển!

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com

website:http://suachuamaygiatelectrolux.vn