Thay bơm máy giặt Electrolux tại nhà ở hà nội

Điện lạnh K9 Bách khoa là 1 trong những trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội uy tín nhất chất lượng nhất bảo hành dài hạn nhất.Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa thay thế sự cố gặp phải ở máy giặt electrolux .Cung cấp thay thế các linh phụ kiên giá rẻ nhất tại hà nội đặc biệt là các sản phẩm bơm vít,bơm gài của máy giặt electrolux.

Quý khách gặp sự cố về máy giặt electrolux tại Hà Nội hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi đừng ngần ngại, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, không ngại đường xa, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.Đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt sau 30 phút khi tiếp nhận cuộc báo hỏng từ quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo.

bom-cai-electrolux

Phục vụ nhanh trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận .

Để được phục vụ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trung tâm để được hỗ trợ trong thời gian nhanh nhất.

Cùng với hệ thống trạm Bảo hành-Sửa chữa nằm trải đều khắp thành phố chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất!

Quy trình:

• Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa.

• Xác định mức độ hư hỏng.

• Báo giá trước khi sửa chữa.

+ Đồng ý: hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa.

+ Không đồng ý: hoàn toàn miễn phí kiểm tra.

• Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.

• Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

Hãy gọi chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Lịch sự – Nhiệt tình – Nồng hậu – Giá cả phải chăng, chính là phương thức phục vụ của điện lạnhGia Khang.

Trung tâm bảo hành sửa máy giặt electrolux tại hà nội chúng tôi là một trong những trung tâm lớn nhất tại Hà Nội với hơn 100 nhân viên kỹ thuật giỏi luôn có mặt kịp thời để bảo hành nhanh chóng những sự cố kỹ thuật của máy giặt Electrolux nhà ban, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vẫn miễn phí những lỗi kỹ thuật đơn giản và những thắc mắc của quý khách về máy giặt. Xin quý khách vui lòng gọi đến số: 0988 679 001 để được chúng tôi giúp đỡ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ :

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com