Trung tâm bảo hành electrolux tại thanh xuân

Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội với tiêu chí mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bảo hành sửa chữa tại nhà bất cứ lúc nào, dù quý khách hàng ở đâu khi cần hãy gọi cho chúng tôi .Trung tâm bảo hành sửa máy giặt electrolux tại nhà ở hà nội mong muốn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề nhiều kinh nghiệm , sẽ khắc phục sự cố của bạn một cách nhanh chóng nhất đảm bảo nhu cầu về chất lượng sử dụng cũng như độ bền của máy . Cam kết cung cấp linh kiện đều là hàng chính hãng.

Trung tâm là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng Electrolux là địa chỉ duy nhất tại hà nội được coi là 1 trong những trung tâm bảo hành uy tín chất lượng bảo hành dài hạn nhất. Nhận sử chữa các loại sản phẩm thuộc nhãn hàng electrolux như : Tủ lạnh , Máy giặt , Máy sấy,Lò vi sóng….

 

sửa máy giặt Electrolux tại thanh xuaan hà nội

Khắc phục sự cố triệt để, phục vụ quý khách hàng nhanh nhất – Đảm bảo quỹ thời gian tốt nhất cho mọi nhà.

Trung tâm bảo hành sửa máy giặt electrolux tại nhà phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật, tất cả các quận nội, ngoại thành và các vùng lân cận của Hà Nội nói chung và Quận Thanh Xuân nói riêng.

Quy trình sửa chữa của trung tâm chúng tôi:

– Nhận thông tin từ khách hàng.

– Xác định mức độ hư hỏng.

– Báo giá trước khi sửa.

+ Đồng ý: hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa.

+ Không đồng ý: hoàn toàn miễn phí kiểm tra.

– Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.

– Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

– Sửa tận nơi.

– Bảo hành dài hạn – uy tín.

– Mọi thiết bị thay thế đều của chính hãng.

– Xuất hóa đơn VAT khi có yêu cầu.

– Nhanh chóng – hiệu quả – uy tín.

– Nhân viên sửa chữa sẽ đến nhà sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ.

Cùng với dịch vụ bảo hành, bảo trì, chúng tôi còn hỗ trợ thay thế linh kiện chính hãng của Electrolux. Trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí, tiếp nhận hỗ trợ 24/7, bảo hành chính hãng, uy tín, tận tình.

Trung tâm bảo hành sửa máy giặt Electrolux tại hà nội xin chân thành cảm ơn quý khách trong thời gian qua đã ủng hộ dịch vụ điện lạnh, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao tay nghề và kỹ thuật để hỗ trợ tốt nhất.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com