Phao nước máy giặt Electrolux giá rẻ tại hà nội

Điện tử Điện lạnh bách khoa trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại hà nội uy tín chất lượng chuyên cung cấp các loại phao nước máy giặt electrolux giá rẻ nhất tại hà nội nhận chuyển hàng toàn quốc.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được đào tạo lâu năm qua các trường đại học chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng,sử lý triệt để các sự cố của máy giặt electrolux với giá rẻ nhất tại hà nội. Sửa chữa , thay thế van cấp nước máy giặt tận nhà trong khu vực Hà Nội. Kỹ thuật có mặt sau 30 phút. Không tính thêm bất kỳ chi phí nào.Cam kết cung cấp Phao nước máy giặt chính hãng các loại, bảo hành dài hạn, tận nơi.

phao xanh may giat electrolux-HN

Dưới đây là 1 số sự cố do phao cấp nước gặp phải :

– Máy giặt Electrolux cửa trên khi bấm giặt cấp nước nhưng không giặt.

– Máy giặt electrolux giặt không hết chương trình rồi báo lỗi.

– Máy giặt Electrolux không giặt được mực nước thấp,trung bình, Cao.

– Máy giặt Electrolux xả tràn nước nhưng không giặt.

Khi gặp bất kỳ các sự cố trên về hệ thống phao nước của máy giặt, quý khách cần thay mới phao nước máy giặt để được hoạt động tốt hơn, tránh hư hỏng sang các bộ phận khác của máy giặt. Trường hợp quý khách không thể tự thay thì có thể gọi ngay đến trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà ở hà nội của chúng tôi để có kỹ thuật đến thay thế, sửa chữa ngay tận nhà.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư linh kiện máy giặt chính hãng khác như ống cấp nước, các co nối cấp nước chính hãng, phao áp lực máy giặt, bo mạch máy giặt, bơm thoát nước máy giặt, bộ xã máy giặt cửa trên, công tắc cửa máy giặt, bộ số máy giặt, túi lọc xơ vải máy giặt,..

Trong trường hợp quý khách hàng cần sửa chữa máy giặt tại nhà vui lòng liên hệ tổng đài 0988 679 001để được các kỹ thuật viên cao tay nghề đến nhà hỗ trợ sửa chữa. Đội ngũ kỹ thuật viên của  chúng tôi cam kết báo giá sửa máy giặt electrolux tại hà nội theo quy định của công ty, chế độ bảo hành dài hạn, sử dụng các linh kiện chính hãng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH SỬA CHỮA ELECTROLUX – HÀ NỘI

Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà Nội

Điện thoại : (+84 4)3 75 88 069

Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com