Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux giá rẻ tại nhà

ĐIỆN LẠNH K9 BÁCH KHOA– TRUNG TÂM BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX UY TÍN TẠI HÀ NỘI
Phục Vụ Nhanh nhất – Thuận tiện nhất
Giá cả hợp lý nhất – Chất lượng nhất – Yên tâm nhất
Với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên ngành có tay nghề giỏi lâu năm, có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa máy giặt electrolux. Kiểm tra bệnh cho máy giặt miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.
Với 15 năm đi vào hoạt động, Điện tử điện lạnh bách khoa K9 là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh đi đầu và có uy tín Về việc sửa chữa bảo hành máy giặt Electrolux tại hà nội. Điện tử điện lạnh bách khoa có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình.
sua-may-giat-tai-ha-dong
Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi yêu cầu sửa chữa khắc phục sự cố của máy giặt Electrolux chúng tôi sẽ nhanh chóng đến địa chỉ yêu cầu. Mọi hư hỏng đều được sửa chữa dễ dàng dưới sự chuyên nghiệp của thợ.
Linh kiện sửa chữa được nhập khẩu từ các cơ sở sản xuất uy tín nên đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ hơn cam kết với quý khách hàng đều là linh kiện chính hãng. Chế độ bảo hành lâu dài cũng hỗ trợ qua điện thoại nhiệt tình là một trong những chế độ chỉ có tại Điện lạnh bách khoa.
Quy trình sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi
Kiểm tra sự hoạt động của máy giặt
• Thợ sửa chữa sẽ phán đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả ki hoạt động
• Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong sẽ được thợ sửa máy giặt electrolux khắc phục ngay.
• Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.
Tiến hành sửa chữa
• Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện của máy giặt.
• Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.
Vận hành lại máy sau khi sửa
• Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.
Bạn đang băn khoăn sửa chữa máy giặt Electrolux ở đâu tốt hãy liên hệ với điện tử điện lạnh K9 Bách Khoa. Ngoài dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại hà nội.
Địa chỉ: K9 – Bách Khoa – Hà NộiĐiện thoại : (+84 4)3 75 88 069Hotline: 0988.679.001

Email : Quangsuhd@gmail.com

website:http://suachuamaygiatelectrolux.vn